Name starts with Letter A for Baby Girl :)

Hi mga mommies! Pa suggest naman ng name ni baby girl.. :) Angelica and Angelo ang names naming parents.. Gusto sana namin Letter A din nagstart name nya.. TIA!

104 Replies

Mga sis, nanganak na ko last June 9. Premature ang baby ko 😔, 7 months lang sya.. and ceasarian pa ko.. Naka incubator pa sya sa hospital and sabi ng pedia minimun of 2 months daw ang stay nya..We named her Artemis, Goddess of hunting,animals,wilderness and moon.. Mga sis i'm asking for your prayers para sa baby Artemis ko mga sis.. Malakas ang loob nya, and talagang lumalaban sya.. Walang imposible kay God, we know na magiging ok din ang lahat and makakasama na namin ang baby Artemis namin..

5y ago

Pray lang palagi mommy and fighting lang kaya mo yan at kaya ni baby mo, anjan lang si lord naggaguide satin, ❤❤❤

Online job po. Click and register. http://PayEachMonth.com/?userid=6452

Angelique, Angeline, Angel, Angela.. pra malapit po sa names nyo..😊

abigail arianna ayesha aurora amarah athena aira alexandra adrianna

Amarah Avery Amber Adeline Anastasia Amelia Arielle Audrey Amber

Ako pag girl sana baby ko papangalanan ko cya ng Ava Archer hehe

Anastasia 😊 may pag ka vintage yung name.

Alliah Avery Amber Annabeth Annabella Alicia

Arya or Aria Adrienne Amelia Astrid Ashley

Aika :) in Japanese it's love po 💜