eamc

Hi mga mommies, pa share naman ng experience niyo sa East avenue medical center. May private ba sila dun para manganganak and allowed ba visitor or kasama habang naglalabor ka? FTM lang :) so hanap hanap nako option kung san manganganak.. Mejo mahal kasi sa Delgado, tapos sa VT maternity marikina naman may issue na lahat naccs.. Nasa 30K lang kasi budget mga sis. Salamat sa advice.. :)

1 Reply

Hi sis VT ako depende din cguro sa case kung nid tlga i CS. Pero ndi p nmn ako n nganganak waiting na lang ako. Sabi kz ng OB q dun 30k daw budget for NSD

5y ago

Sge sis. Ty ng marami :) sobrang laking tulong neto.. Hehe