vitamins for baby

hi mga mommies pa help naman po suggest naman po kayo ng vitamins na pampagana dumede at kain. my baby is 1 yr & 3mos. naka take na po sya ng pediafortan at restor big ganon parin po wala pong pagbabago kung hindi pa po aluin ng mga nursery rhymes hindi po nya mauubos ang 6oz na fm#advicepls

1 Reply

try nyo po yung propan appetite stimulant bka pwede n sya..pero tnung nyo muna kung pwede sa 1yr 3mons.. yung ank ko kse 2yrs old n sya nung pina inom ko tumaba nmn gang ngaun matba at mgna kumaen..

Related Articles