Food for baby

Hello mga mommies pa help naman po, simula pong nag solid food si baby, wala na siyang ganang kumain, inistop na namin ung puree kasi need nya nang matutong kumain ng ibang food. Any ideas po? He is turning 11 months this march. Thanks po. Godbless you all #pleasehelp

Food for baby
1 Reply

May teeth na sya mommy you can offer na fruits/veges cut in julienne. So sya na po maghahawak ng food nya. Join blw group on facebook po.