Pa help naman po ako 🥺🥰🥰

Hi mga mommies🥰 pa help naman po ako.. Sana my makasagot 🥺 pwede po ba humingi sa center ng request para sa ultrasound,??? #advicepls #1stimemom #pleasehelp

5 Replies

yes po. hingi ka sa midwife or sa doctor sa brgy health center nyo mi. have a happy and healthy pregnancy journey! 🤗

2y ago

thankyou so much po🥰🥰🥰

Yes pwede kang humingi. Pero anytime pwede ka din magpa ultrasound without asking them😊

yes mommy. try mo humingi sa brgy health center nurse. magbibigay yan sa pagkakaalam ko.

2y ago

cge po Maraming Salamat po talaga🥰🥰🥰🥰

yes pwde yun.

opo pwede mii