Receiving blanket

Mga mommies pa help naman. Hindi kse ako sure kung pwede ba to.. First time mom ako, and sa hospital manganganak. Sa experience niyo po mommies, Ok lang ba walang hood yung receiving blanket ni baby? Medyo makapal naman ang material po. May nabili naman ako na hooded blanket kaso isa lang po. 32w and 3d preggy. Please help mommies. Thank you ❤️ #advicepls #firsttimemom

4 Replies

Salamat po. Yes po, may bonnet na po ako na nabili. Yun lang po kase isang blanket lang po ang may hood. The rest are plain blanket na.. Sana ok lang sa hospital. Baka kase pagalitan ako ng staff dun. Public hospital po manganganak.

walang hood ang swaddle blanket. so its ok. ang sinusuot sa baby ay baby hat to cover baby's head.

ok lng mii may bonnet nman mii ..

bonnet po