Baby kick counter

Hello mga mommies, pa explain naman po pano binibilang, kailan mag start at ano ang sign ng baby kicks po. Sobrang nalilito po kase ako. Thank you po. #1stimemom

1 Reply

Ideal time is after meals kapag naglilikot si Baby. Pwede din kung may specific time kang napansin na active sya, halimbawa sakin non pag 2am malikot talaga. Yung movements maiidentify mo naman yung feeling, marami naman choices sa kick counter. Maganda yan mamonitor mo movements ni Baby para aware ka kung may changes.