SMOKING WHILE PREGNANT

May mga mommies pa dito na naninigarilyo nung sila ay buntis, ano ang naging epekto nito sa baby nyo? #pregnancy #advicepls #momcommunity

24 Replies

Smoker din ako since 18 years old. 27 nako ngayon, nong january diko pa alam na preggy ako pero bigla nalang na ayoko sa amoy ng yosi. Kaya tinigil ko. Feb na nong nagpt ako at positive nga at 10 wks preggy na pala ako noon. Ngayon 17 wks nako. At sa awa ng Diyos natigil ko talaga pagyoyosi dahil nga ayoko sa amoy talaga ngayong nagbubuntis ako. Sana kahit manganak nako diko na maibalik. Laki din ng natitipid ko ngayon. Hihihi well to answer your question, bawal talaga sa preggy ang yosi at alak dahil madaming substances ang yosi na makakaapekto sa baby. Better consult your OB. Sasabihin sayo nga implikasyon pag hindi natigil. ☺️

smoker since highschool, hindi ko alam na buntis na pala ako 6 weeks hininto ko agad pag mabisyo kang tao hahanap hanapin mo kaya ang ginagawa ko nililibang ko sarili ko or nakain ako ng matamis. dec to jan napakalakas ko sa yosi (hindi ko alam na buntis ako) + nag pa vaccine pa ko ng 2nd doze moderna okay si baby pero pag dating ng 11 weeks nag stop heartbeat nya kaya mommy makinig nalang sa payo ng matanda especially sa OB naten 🤗 no hate guys libre mag tanong pero hindi libre ang mang husga

I AM A SMOKER SINCE DALAGA AKO HANGGANG NAGBUNTIS AKO .. NATIGIL KO LNG NUNG 6 MONTHS KO . HINDI SA KAGUSTUHAN NAMIN IRISK ANG BABY PERO PAHIRAPAN TALAGA ITIGIL PAG SMOKER KA .. IF YOU'RE NOT A SMOKER THEN GOOD FOR YOU . PERO WAG NYO IJUDGE AGAD YUNG TAO KASI MINSAN PAG STRESS TALAGA HUMAHANAP NG YOSI ANG MGA SMOKER .. WAG NYO IJUDGE AGAD , KAYA NGA NAGTANONG NG MAAYOS PARA MASAGOT NG MAAYOS .

2y ago

kamusta po si baby ngayon?

mhrap po tlga pag matgal ng bisyo pero nung first baby q hanggng 7 months AQ nagyoyosi once a day awa ng dyos wla nmn nangyari msma cguro nagkataon LNG pero worry pdn bka kc paglbas nya ay may depernsya 7 years old n CIA ngaun at sobrang ganda nya..pero ngaun 2nd baby q one month nlmn q buntis AQ itinigil q n tlga 7 month preggy naq..

Ang lakas kong magyosi noong di pa ako nabubuntis. kaha kaha talaga binibili ko. pero magmula nalaman kong buntis ako ay tinigil ko kaagad kasi madaming pwedeng mangyari sa bby kapag nagyosi. himala nalang talaga if sobrang ok ng baby mo kalabas.

Ako 17yrs old ako nag start mag cigarette 🚬 29yrs old nko ngayon nung nalaman kong buntis ako ndi na tlga ako nag yosi .iniicp ko magiging sanhi sa baby ko ng usok .kaya mommy icpn mo ang baby mo hanggat maaga tigilan mo na po ang mag yosi .

Yung baby ng kawork ko may butas sa heart na until now hindi pa naoperahan kaya continuous medication. Pero marami pa rin other factors leading up to that. Better pa rin to stop smoking while pregnant.

NAGTATANONG PO SIYA KUNG MAY MGA MOMMIES NA NAGYOYOSI NUNG BUNTIS HAHAHA JINUDGE NYO NAMAN PO AGAD SI ATE WAG NA PO KAYO MAG COMMENT KUNG HINDI NAMAN PO KAYO NANIGARILYO 😂😂😂

3y ago

Kaya nga eh .. ako nga gustong gusto ko itigil pero kung minsan stress ako nagyoyosi ako minsan .. pero natigiL ko naman na

hindi ko ginawa un pero pinagaralan ko sa undergrad ko. tataas ung probability na magkaroon ng lung disease si baby.

Naku, malamang hihina ang baga ng fetus, worst mamatay sa sinapupunan or magkaron ng stillbirth.