boobs

Mga mommies pa advise nmn po regarding sa boobs KC Everytime na dumidede c baby SA akin lagi nya nasasagi Yung dede normal lng nmn Lalo pag nag wawala na c baby kaso kada sagi nya ngaun nkaramdam ako ng ibang sakit Lalo n dun sa madalas nyang nasasagi..huhuhu Alam ko nmn Yung feeling na nag kakaroon n Ng gatas pero iba Yung sakit Ng Dede ko

1 Reply

normal po talaga yan. masakit din dahil baka puno. make sure na ipaubos kay baby ang milk sa magkabilang side. or mag pump para ma-relieve ang pressure. if newborn, best talaga na wag gumamit ng bote para sure na nae-empty ang magkabilang dede.