Craving ng lucky me instant noodles and lucky me pansit canton

Mga mommies owd po ba tayo kumain ng lucky me instant noodles and lucky me pansit canton? Sobra yung cravings ko sa dalawang yan, salamat po sa sasagot

5 Replies

di sya recommended kasi mataas sa sodium tska may preservatives. pero hirap din tiisin minsan lalo na kung yung kasama mo sa bahay panay kain nyan. haha. ako pag di mapigilan tamang nakikitikim lang 😅

pwede naman yan , di ka naman araw araw kakain nyan e. kumbaga maibsan mo lang yung cravings mo. tikman mo. ako ganyan din ako, samyang pa nga kinicrave ko e. basta inom ka lang maraming tubig.

naka kain ako nyan sis, pero di ko inubos ang isang pack, kalahati lang. pwede naman siguro basta minsan lang ✌️

Same tayo ng cravings. Ang ginagawa ko umiinom nalang ako maraming tubig

No po