Pwede na ba maligo ang bata (2yo) galing sa lagnat at nag convulsion?

Hello mga mommies outthere! Ask lng po if pwede na ba maligo ang 2yo na bata galing sa lagnat?? Sa wednesday po sha nilagnat at nag convulsion , Huybes ng umaga nag check ako sa kanya Hindi na sha mainit at temp nya is okay nmn. Balik sigla na sha at naglaro na. So kanina umaga lang(bernes) pinaligo ko sha ng maaga 6:30am nilagyan ko ng gabon😊 #advicepls #2ndchild

4 Replies

ok lang sis basta maaligamgam tapos mabilisan lang , sa hispital naconfine kami , 2 days nilalagnat ung anak ko tapos tinanong ako kung pinaliguam ko daw sabi ko hindi , sabi paliguan ko daw kaya daw cguro umiinit ung katawan nia kasi hindi xa nakakaligo d nakakasingaw ung init ng katawan

ok lng maligo bsta maligamgam wag agd itutok sa electric fan after bath

Oks lang po basta lukewarm water pinapaligo nyo

ok lng po mami..