Speaking of gatas ni nanay

Hello mga mommies out there, ako lang ba ung nag woworry na baka walang makuhang gatas sakin ang soon to be baby ko? Sabe po kase nila bawal daw po un sa hospital ung bottle feed. Isa po ako sa mga hindi pinagpala. 😂 Hahaha salamat po sa sasagot ng maayos. 😊#1stimemom

8 Replies

Meron yan momsh 😊 Natawa ako sa hindi pinagpala 😆 think positive lang tayo. Isipin mo momsh marami kang mapproduce na milk sa takdang panahon😊

3y ago

I claim it momsh. Thank you sa sagot 🤗