Hindi nakatae isang araw

Hi mga mommies out there ahmf tanung qolng qong hiyang ba si baby ung ganito. Baby qo kasi hindi nakatae isang araw tapos pag tatae namn sya basa unang gatas nya sa isang araw dalawa tatlong beses sya ng poop tapos bsa dinhiyang sa kanya pangalawang gatas nya isang beses lang sya mag poop sa isang araw pero kadalasan nmn hindi basa pero minsan basa mix kopo sya sa isang araw dalwa or isang bote kang pinapainum qo sa kanya pag iniiwan qo sya sa lola nya ksi minsan aalis ako like maliligo ehh iiyak agad dimapatahan pag di makasalampak sa dede qo, minsan namn kulang supply ng breast qo kasi minsan dimakainum ng sabaw normal. Lang poba yan o mag iiba nanamn ako ng gatas for her kakaone month lang nya mommy#1stimemom

1 Reply

Much better po pacheck nyo sa pedia. Ask kayo ng recomendation para safe. Iba iba kasi ang mga baby