Mejo worried lang

Mga mommies okay lang po ba na di nararamdaman Yung parang sinasabi nilang pumipitik sa puson? Since 13weeks napo Ako, sabi nila dapat daw po meron pero diko nararamdaman ,or di lang Ako marunong. Diko mahanap

7 Replies

15weeks and 6 days napo ako simula nung 12weeks ako lagi ko na nararamdaman may pumipintig mas lalo ngayon halos every 2mins to 5mins nararamdaman ko ung pumipintig sa puson ko☺️

depende yan sa location ng placenta mo Mii, kung anterior or posterior. Pag kasi anterior nakaharang sa belly kaya d Gano ramdam.

Okay lang yan mi, okay naman ata mga check up mo. Ako nga 16 weeks wala pa kong nararamdaman sabi ni ob maliit pa kasi si baby 😊

10mo ago

opo normal lang naman po pati Yung beats per minute 140 po

Kung first baby po baka mas later ko pa ma feel or hindi mo lang alam meron na pala pero mahina palaang kasi.

yes mommy narandaman ko Rin sa akin 13weeks my prang pumipitik now in 15weeks pregnant naninigas nman

ako po 16weeks na ako, ngayon ko lang naramdaman na parang may pumipitik sa puson ko ☺️

me 4 months saka ko lng naramdaman bb ko Yung prang pitik sa puson