Baby stuffs

mga mommies okay lang po ba na bumili na kami ng gamit ni baby? 7 months pregnant po at alam na namin gender ni baby.

2 Replies

Yes, pwede na kayo bumili ng mga gagamitin mo mommy at ni baby. Para prepared na rin kayo at para parelax relax ka na lang habang nag hihintay sa paglabas ni baby. 5 months nung nalaman namin gender ni baby. Pagkagaling namin sa hospital dumiretso na kami ng mall para bumili kasi mas excited pa sa akin si hubby.

pwede na...pati gamit mo na dadalhin mo sa ospital pwede na din para ready kana maghihintay kana lang sa paglabas ni baby