Back Pain

mga mommies,,okay lang ba mag lagay ng Salonpas sa likod (sa part ng likod ng kili.kili) madalas kasi ako hinihingal pag minamassage ni hubby ung part na un..tinigil ko na rim ung pag gamit ko ng ung massager na sinasaksak sa kuryente baka kasi makasama kai baby ko.. #6monthsPreggy.

2 Replies

natanong ko po ang salonpas sa ob ko pwede naman basta wag malapit sa tyan at wag din madalas kung once in a while lang

Bawal po ang salonpas sa buntis

5y ago

thank you po,,muntik ko na po gawin ..sobrang sakit kasi likod ko tsaka balakang