Rejuv while pregnant ?

Hi mga mommies ?? ok lng ba gumamit ng rejuv set ? Yung sa brilliant kasi may tomato set silang sinabe na pwede daw sa mga prenant. 6mos pregnant ako ngayon, grabe breakout ko sa mga pimples ko ? nawawalan tuloy ako ng confidence sa sarili ko everytime na titingin ako sa salamin ?

8 Replies

Ganyan talaga mommy. Wag mo muna ng isipin kung maganda ka ngayon or hindi. Ang isipin mo beh. Ung kaligtasan or ung magiging epek nya ka baby mo. You are so beautiful no matter what.