Leg Cramps

Hi mga mommies, ok lang po ba hilot hilutin ng mild yung pinaka paa? ano po home remedy ang pwede s buntis like ibabad sa maligamgam n tubig n meron asin? 21weeks na po. Thank you! 🌼#1stimemom

1 Reply

Elevate your feet every night for 15-20mins. Kain ka din mommy ng saging or mas better ang manibalang na saba, hilaw mo kainin yun, 3 times a day. Yan advise sa akin ng OB ko before and naging ok naman pakiramdam ko.