𝐋𝐀𝐌𝐎𝐊𝐒 𝐧𝐨𝐭 𝐎𝐊𝐒

Mga mommies, it's officially rainy season nanaman at kasabay din nito ang mga lamok na maaaring magdala ng sakit!🦟 Handa na ba ang buong pamilya? Kaya samahan natin muli si Dr. Ging Zamora, at ang ating guest speaker, pedia-neurologist, Dr. Jo Janette de la Calzada, sa isang makabuluhan at napapanahong talakayan-- 𝐋𝐀𝐌𝐎𝐊𝐒 𝐧𝐨𝐭 𝐎𝐊𝐒: 𝐌𝐠𝐚 𝐏𝐚𝐚𝐥𝐚𝐥𝐚 𝐓𝐮𝐧𝐠𝐤𝐨𝐥 𝐒𝐚 𝐌𝐠𝐚 𝐒𝐚𝐤𝐢𝐭 𝐧𝐚 𝐆𝐚𝐥𝐢𝐧𝐠 𝐬𝐚 𝐋𝐚𝐦𝐨𝐤. Sabay sabay nating panoorin sa The Asianparent Philippines Facebook page sa 𝗟𝘂𝗻𝗲𝘀, 𝗝𝘂𝗻𝗲 𝟮𝟴, 𝟮𝟬𝟮𝟭, 𝟲𝗽𝗺. Kitakits bakunanays! Ano nga ba ang mga sakit ng galing sa lamok? . . . . . #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll @theasianparent_ph @vipparentsph

2 Replies

Yes Mommy! Handa na po. Important talaga ang prevention para iwas dengue.

👍🏻