Postpartum

Mga mommies nung nanganak po kayo ilang days kayong dinugo? Kase ako 1month and 11days meron paring lumabalas saken. Normal delivery naman po ako. Di na ako nakabalik sa ob ko kase di ko maiwanan c baby. Normal lang po ba to? #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

malakas pa ba? if spotting nalang normal. try to consult na din ur ob

3y ago

Parang regla nalang po momsh. Pero pag konti nalang yung parang yellow color na lalakas ulit.