Anong Maintenance pag naka iud?

Mga mommies, nung nanganak aq nilagyan po aq ng iud, ask ko lang po, kung ano po maintenance pag naka iud? Need po ba lagi nagpapacheck up? May isa kc aqng kilala naka iud din, ina ask aq kung san aq nagpapacheckup tsaka kung nagpa papsmear aq. Kaka 10 months lamg ni baby. Ftm ir.

2 Replies

Yes, need po talaga ng check up kapag naka IUD para mamonitor po kayo.

3y ago

Tnx mommy. Parang may iba na nga den po akong nraramdaman, bale sa ibang ob ko sana balak pacheckup. Parang hirap kc bumalik sa ospital kung san aq nanganak😅 oks lng nman po un?