Anong Maintenance pag naka iud?

Mga mommies, nung nanganak aq nilagyan po aq ng iud, ask ko lang po, kung ano po maintenance pag naka iud? Need po ba lagi nagpapacheck up? May isa kc aqng kilala naka iud din, ina ask aq kung san aq nagpapacheckup tsaka kung nagpa papsmear aq. Kaka 10 months lamg ni baby. Ftm ir.

2 Replies

Opo mommy dapat na hicheck talaga yan ni OB lalo na kapag may mga nararamdaman kang kakaiba. Ugaliin mo pong magpa checkup lagi. unless sinabi sayong no need na bumalik.

3y ago

di ko lang sigurado kung papayag ang ob na hindi nagkabit. try mo po. pero mas okay ata kung yung talagang nagkabit mommy.