pregnancy

Hi mga mommies nrransan nyo din b ung prng ang sikip ckip ng tyan nyo akla nyo busog n busog kau kht d nmn tpos ang hrap huminga? Im 5months pregnant

22 Replies

common yan sa pragnant mamsh ganyan din ako 5 months ngumpisa ung shortness of breath until now kbwanan ko its because sa hormones yan and heart burn.. ask your ob about it

5 Months momsh at ganyan din ako madalas, bloated, try mo effective sakin maligamgam na tubig iniinom ko momsh.

Yes momsh. 4 months palang pero hingal na hingal na ko. Di naman ako makapagexercise kasi nakabedrest ako.

Yes same here 8mos. Na heartburn po yan ... Mas maganda po iwasan ang mga mamantika at matataba ...

Yes ganyan po ako. Kaya minsan khit gusto ko pa kumain diko magawa kasi sikip n sikip tyan ko hehe

Yesss.. pero nawawala din. Nagccontract kasi matres pag ganon :)

Yes momsh. Ako kahit nakaupo lang parang di ako makahinga.

same! 26 weeks hir..prang kakapusin minsan ng hininga..

yes now ganyan pakiramdam ko nag bigkis ako

Yes po. Last time ganyan pakiramdam ko.