help

Mga mommies normal po ba yan sa baby na bagong panganak...sabi kasi nipa dahil daw sa pg ire ko pero worried ako sobra...pa help naman

help
60 Replies

every morning po himas himasin lang sya dala lang po yan na nabibitin sa pag ire

gumamit po kayo ng unan na may butas yung gitna . anti flat head pillow po yun

tuwing umaga po, lagi po ninyong himasin, para po bumilog po ang ulo nya🤗

Normal lamg yan sis. Massage m lang every morning ung ulo nya maayos dn yan

normal ganyan dn baby ko nung lumabas in two weeks magiging ok na yan

Gamit po kayo ng unan na pang newborn yung mau butas sa gitna mamshie.

may unan ng newborn para mabilis bumalik sa pagkabilog ang ulo ni baby

Ganyan din baby ko nung lumabas . Pero ngayon okay na siya.

Sa bagong panganak normal yan pero hilutin mo mamsh bibilog din yan

Lagi mo lang po hilutin ung ulo ni baby para mashape po mamsh...