sakit sa puson

mga mommies normal po ba na masakit ang lower right abdomen? kasi kahapon madami kaming appointments ni husby like door to door sa paghahatid nya ng order. mga 20mins rin ang paglalakad namin. pagdating sa bahay while peeing masakit puson ko. di po ba harm to? normal po ba? 10weeks preggy here po. salamat sa pagsagot

2 Replies

Hi Mommy, better to avoid long walking po lalo n sa first trimester nyo pa lang po. Consult your OB for other worries po.

Related Articles