37 weeks & 4 days pregnant

Hello mga mommies! Normal po ba na humilab tyan na parang diarrhea? May interval na din po ang pag hilab at pabalik balik after ilang oras. Sobrang bigat na din ng puson ko

5 Replies

same sis ganyan din ako now. 37 weeks and 3 days nko. lalo sa gabi. ang sakit sa puson lalo kpag naiihi. pati likod ko bgla sumasakit. para akng ntatae pero wla tlga lumalabas. 1-2cm na daw ako as per OB nung exact 37 weeks ko.

Normal lng po yan . If masakit na talaga or pumotok napud bag of water ninyo just go to hospital po

May gamot ka tini take po? Para ma open cervix ninyo?

2y ago

ilan na naubos mo na evening primrose mi?

uy start na ata ksyo mag labor. musta po?

2y ago

Feel ko nga po, torn between false labor & true labor. Kahapon naman po grabe sakit ng puson yung tipong hindi ka makalakad kapag biglang sumakit, mapapahinto ka sa ginagawa mo.

Ilang cm kana sis?

2y ago

pwede kna i I.E. ng obgyn mo para i check. msg mo din obgyn mo. update here about ur hilab. (bka nakapanganak na di madam)