Sipa ni baby 28 weeks

Hello mga mommies! Normal po ba na hindi masyadong magalaw si baby? Kakapasok ko lang ng 28 weeks, sa may bandang puson na sya sumisipa unlike before na sa iba't-ibang parte ng tyan ko sya nararamdaman. Araw-araw ako nagcheck ng heartbeat via doppler at okay naman heartbeat nya. Salamat po!

3 Replies

Baka po kaya naka breech pa sya? 26weeks na po ako and naka cephalic na c baby since 4months kaya sa may bandang taas na sipa nya though may na feel pa dn ako sa my bandang puson feeling ko baka mga braso nya na yun ? and sa movements naman po meron days na tamad din po gumalaw c baby, kaya nakaka paranoid talaga at bumili dn ak doppler. Minsan 2x a day ko po chinecheck para ma ease yung anxiety ko. Even little kicks counts naman daw po, mag monitor dn po kayo ng Kicks. Safe pregnancy for us ?

same po. parang lesser na nararamdaman kicks ni bby. sa my bandang puson ko na siya madalas maramdaman. btw breech pa siya nung last uts ko @26 weeks. sana next uts ko dis nov. cephalic na sya ?

Magstart na po kasi sumikip sa bahay bata dahil mas lumalaki na si baby.. expect minimal kicks pero mas malakas na ung mga susunod