4 days old poop

Hello mga mommies! Normal po ba na hindi magpoop si baby the whole day? Sa hospital kasi, pagkapanganak ko sakanya, sobrang dami niyang poops. Nakaka 6-10 poops siya. Pagkauwi niya sa house, di siya nagpoop for 1 day pero utot ng utot. Tapos chineck namin yung diaper this morning, parang may nakasabit na poop lang sa pwet niya at sa diaper niya parang may reddish. Normal ba yan? #

4 days old poop
2 Replies

parang constipated si baby kasi usually malabot poops ng baby especially pag ilang months p palang.... even breastfed or formula..... usually sa formula nangyayari yan kasi ganyan baby ko siguro mga 5 or 6 months sya sobrang tigas ng poops kaya nag change kami ng milk.... better pa check up mo sa pedia nya para ma evaluate ng tama si baby mo

4y ago

hindi naman siguro as long as walang bleeding yong poops nya.... tama ka konti lang yong liquid nya sa katawan kya constipated sya... if sapat na yong supply ng milk mo at marami n syang nadede I think mag nonormal n poops nya hindi na matigas.... observe mo lang muna... pero pag same parin constipated si baby kahit marami naman syang nadede better pa check up mo na para ma evaluate maigi kung bakit ganun....

Mas maige kung ipacheck nyo si baby Mumsh, para sure lang po.

4y ago

Ay good kung ganon Mummy. 😇