8 weeks pregnant

Mga mommies normal pa ba tong nararamdaman ko kasi lahat nlang po ng kainin ko maasim ang panlasa ko dila at laway ko ang asim po parang hindi tinatanggap ng tiyan ko konting kain nasusuka na po ako pero laway lang naman po isinusuka ko maraming salamat po

2 Replies

ganyan din po ako, hanggang ngayon 4 months na, pero normal lang daw po kasi nasa stage pa ng pag lilihi❤️

4y ago

Ganun po pala yun.. Pangatlong anak ko po toh s panganay ko di po ako nakaranas ng selan sa paglilihi dun nmn po s pangalawa ko sandali lang po ako naglihi pero hndi po ganito kaselan panlasa ko noon.. Thank u po mommy 😍😍🙏

Yes. I also experiencing that, just drink plenty of water.

4y ago

Thank u po.. Ganun nga po ginagawa ko kya lang para po ako nabubunsol sa tubig ang ginagawa ko po paunti unting inom ng tubig.. Thank u po