hirap matulog

Mga mommies normal lng ba sa mga babies ang gising ng mga 4 na oras?baby ko kc 3wiks plng pero hirap mkatulog...???

9 Replies

straight 4hrs? bka po madalas kau uminom ng kape taz take ng chocolate or any msyadong matatamis, iwas po muna kc nkakahyper yn, usually tulog lng cla ng tulog, c baby pinkamtgal n gcng is 15-30mins lng taz tulog ulit

nagbrebreastfeed po ba kayo?ako kasi ganyan din po si baby ko di natutulog.ebf po kasi si baby so nakaka affect pala yung too much na paginom ko ng coffee.niless ko yung pag inom po

4y ago

pwedeng naiinitan po siya sis or nalalamigan po.kung sa room niyo po ay sobrang lamig po sa aircon o baka po naiinitan lalo sa panahon ngayon mainit po siya

normal lang po sa kanila kasi di pa sila aware sa time po. try nyo rin sya kantahan, music or sayaw kunti.

Normal yan sis lahat pinag daanan yan hehe kami 2 months ko tiniis yan sa 1st born ko

Normal po yun kasi gumigising siya sa oras ng pag dede

Ganyan talaga yan, magbabago din naman yan.

Try nyo pong iswaddle si baby mommy.

normal po.gnyan din po ung baby ko.

Normal namn po.. Magbabago dinyan