38 weeks Ok lng ba mga mommies d na gano active si baby

Hi mga mommies ❤️ Normal lng ba mga mommies na hnd gano active Si baby at 38 weeks ksi last week super likot pa nya ..Neto lng Monday Tuesday .. Ok lng ba un mga mommies..nka sched na ksi Ako for cs tomorrow sana kaso Wala mag asikaso sa anak ko na pumapsok kaya balak ko sna hnggang Friday pa manganak .. Tia

1 Reply

Supposed to be kahit 38 weeks need pa rin ng 10 movements every 1-2 hours depende sa kung ano ang instruction ng ob mo. Pero malaki na kasi si baby at 38 weeks so minsan hirap na gumalaw sa loob. But best to ask your doctor pa rin kasi may cases na kaya pala di na gumagalaw masyado kasi nasasakal na sa umbilical cord and paglabas patay na yung baby. :( I would contact my OB asap instead of seeking advice here if I were you.