Need your advise

Mga mommies normal lang po ba yung baby ko. Kaka 3 months nya lang po pero di pa po sya marunong dumapa ni pag lift po ng ulo nya pag pinapadapa po namin sya di nya rin magawa. Normal lang po ba yun? Base po kasi sa baby tracker dapat nagagawa na nyan yun. Any advise po. TIA. 💓 #1stimemom .

1 Reply

Hindi pa po pwedeng padapain si baby mommy. Masyado pa pong maaga para sa ganyan saka kailangan alalay pa rin po ang ulo niya.

4y ago

Saka hindi po lahat ng nakalagay sa tracker eh dapat pareho kay baby. Nasa development pa rin po kasi yun ☺️