5months🤰

Mga mommies, normal lang po ba sa buntis ang walang pang amoy at panlasa? Ilang araw na kasi akong ganon.. #5monthspreggy

17 Replies

hindi po. mas sensitive po ang pang amoy at panglasa ng mga buntis. kaya impossible po yan.

Sana wala na lang din ako pang amoy, para di ako masuka sa bawat naaamoy ko, huhuhuhu

Naranasan ko narin yan momsh, normal lang yan. Mawawala din yan mga ilang weeks...

Hindi ko po naranasan na mawalan ng sense of smell and taste.

Sign yan ng covid sissy pa check kana

Pacheck up po kayo.

Baka my sipon ka