Hirap huminga

Mga mommies normal lang po ba na hirap huminga 13weeks . as in sobra na nd na ko makatulog 😥 para po kong naghaheartburn masakit dibdib ko hinahabol ko hininga ko lagi . Pahelp naman po 😥#advicepls #pleasehelp

2 Replies

moms same Tau as in kahit taasan pa Ang unan ko,leg cramps and sometimes kumikirot din Ang tiyan ko.😥

11mo ago

kaya nga po mommy ang hirap konting galaw pang hingal na hingal na . di ko to naranasan sa dalawa kong anak kaya nahirapan talaga ko para kong 1st time magbuntis 😅

Pacheck up po kayo baka si ob lang makakapagsabi kung bakit ganyan yung lagay nyo po

11mo ago

Hello po yes po kinabukasan nagpacheck up na po ko . hirap lang po kasi dito sa ibang bansa kailangan pa pilitin resetahan pag sobra sama na pakiramdam 😥 sinabi ko na to sakanila nakaraan pero wala nirereseta sakin lagi . neto lang na sobra na nd na ko makakain kaya niresetahan ako for 5days . medyo umepek naman po kaso hirap pa din talaga huminga . sabi naman po okay naman daw si baby kaya wag daw mag alala .