Hirap natulog sa gabe

Hi mga mommies. Normal lang po ba na di makatulog ng maayos sa gabe. 21 weeks na po tiyan ko hirap na hirap po ako makatulog sa gabe kahit sa umaga di din ako nakakatulog minsan 3am na ko nakakatulog. Ano po ba pedeng gawin? Pahelp naman po mga mommies thank you #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Try to get as much sleep as possible po mommy.. Ganyan din po ako nun.. Mag night shift din po kasi ako nung nagwowork ako.. Kaya sanay po ako magsleep umaga or madaling araw na po😊