28 weeks pregnant

Mga mommies normal lang po ba na di gumalaw baby ko ng isang ara pero pumipitik lng sya naglinis kase ako ng bahay 28 weeks and 4 days na akong pregnant mga momsh

2 Replies

I think normal lang mommy. ganyan worries ko din pag di sya nagalaw sa isang araw yung tipong ndi naglikot. normal lang mag alala. pero wag kyo msyado mgisip mami.

if nag woworry ka na punta ka sa OB mo or better bumili ka ng fetal Doppler para daily mo macheck ang heartbeat ni baby.