Falling hair

Hello mga mommies. Normal lang po ba magka falling hair right after giving birth? Kasi since then nagkaka falling hair na ako and I'm so worried about it. Kunti nalang yung hair ko. May treatment po ba nito?

1 Reply

Yes mommy normal lang po yan. Ganyan din ako ngayon huhu. Super nipis na nga ng buhok ko, may post partum hair loss pa. 😩 Mild shampoo lang daw po muna, and iwasan mag tali ng buhok na super higpit. Ako ngayon ginagamit ko anti hairfall shampoo ung aloederma then tonic, sana effective.

4y ago

I see. okay po mommy. salamat po sa pag reply and tip ☺️