worried

hello mga mommies, normal lang po ba mag 10 mos old na ang baby di pa rin tinutubuan ng ngipin? ung 2 mos kasi sya may 2 ngipin sa baba na umuusbong na..sinisilip nmin.ayun,umurong !hanggang ngaun wla pa ring ngipin ang baby ko👶🤣..totoo ba ung ksabihan na wag sisilipin amg ngipin pag umuusbong baka uurong at matatagalan??

1 Reply

antayin nyu nalang po. di po kasi pariha mga bb.. kapatid ko nga matagal din tinuboan ng ngipin..