first time mom.. need advice pls

Hi mga mommies normal lang po ba itong nasa mukha ni baby? Totoo po bang pag pinahiran ng breastmilk ang makakapagpawala ng asa mukha ni baby? #pleasehelp #1stimemom #advicepls #baby #firstbaby

first time mom.. need advice pls
2 Replies

normal po yan, baby acne. nawawala din po yan. linisan lang po every ligo. di ako naniniwala dun sa pinapahid na breastmilk para mawala daw, di rin kasi nawala sa baby ko. nawawala din yan kusa mommy. btw, pinagamit samin ni pedia yung cetaphil gentle cleanser para panlinis ng mukha ni lo.

try tiny buds baby acne its safe and effective all natural ingredients .. #formylove