Normal lang ba magisip ng ganito?

Hello mga mommies. Normal lang bang kapag malapit kana manganak eh makakaramdam ka ng takot? Yung tipong takot na baka mamatay ka sa panganganak or baka may mangyaring masama sa inyo ni baby? Lagi kasing pumapasok sa utak ko. Ako lang ba to? First baby po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #advicepls #advicepls

2 Replies

I think lahat ng buntis ganyan kasi aware naman po tayo na ooperahan tayo and baka may mga kwento din tayong naririnig na namatay si ganito sa panganganak. Kung alam nyo naman sa sarili nyo na capable po kayo, there nothing to worry po and trust God. Nung nanganak ako, sinurrender ko lahat kay Lord. Kung ano will Niya samin mag-ina, go. And here we are, 1 year na din si baby and I am proud tired happy momma 🤣

normal lang yan. ako nga nasakal kopa si mister nung nanganak ako at namura kopa siya sa sobrang saket. lahat ata bg santo natawag kona nung sa panganay ko🤣😂 pero nalabas ko naman siya ng normal💖