Ultrasound result

Hello mga mommies normal lang ba yung result ng ultrasound ko? or may problema?

Ultrasound result
1 Reply

sobrang laki ng baby mo 27weeks ka palang nasa 1.75kg na? 😱 nung nagpaultrasound ako nung dec 28weeks ,1.4kg at malaki na rawun ng kaunti sa weeks nya.. efw ng 27weeks kasi nasa 1kg lang. bawas ka na ng kain lalo ng carbs.. and okay ba sugar mo? baka po mataas nag sugar mo rin laya grabe ang laki ng baby mo. dodoble pa yan bago ka manganak.. baka umabot ka pa ng almost 4kg, mahirapan ka po i.ere lalo kung ftm ka at ang plano mo ay normal delivery.

1y ago

hindi pa ako agpa ogtt Hindi naman Kasi sinabi ni oby.