Early Pregnancy

Mga mommies, normal lang ba sa 6 weeks and 1 day na hindi pa mkta si baby sa bahay bata ko? Nagpatransv ksi ako khpon tas un po nkta ng ob-sonologist sakin. Nagtataka rin po ako kse yun bilang ng mismong ob ko nsa 7-8 weeks na po si baby pero khpon 6 weeks 1 day palang siya. Sobrang nagwoworry po ksi ako. Btw, first pregnancy ko po. Thank you.

2 Replies

ang size sa ultrasound ay nakadepend sa size ng sac or embryo. kaya mas sinusunod ang AOG sa ultrasound.

wla po bang advice n bumalik after 2 weeks?

1y ago

Nag advice na po after ng follow up check up ko kaya waiting po after 2 weeks pray lang po kasangga po.