7 Weeks Preggy

Hello mga mommies. Normal lang ba na bloated ang tyan pag nasa 7 weeks na pong buntis?

6 Replies

yes po. its normal.. mnsn d ako mkasleep dhl sa bloatedness na yn. smhn pa ng pag aacid ng sikmura. pag sobrang bloated na po inom ka warm water, taasan nyo po unan pag magsleep pde dn po pahid ng langis sa tummy pra mailabas ung hangin sa tyan

5y ago

Ganun na nga po ginagawa ko. Hehe. Manzanilla na nga po pinapahid ko hehe. Haaay tapos sasabayan pa ng heartburn

yes po at depende po yun sa katawan natin may nag mommies na bloated may mga mommies naman pong hindi.. ako po kasi nung 7 weeks mukhang normal lng yung tummy ko.

ako Nung 7months parang Bilbil Kong di ko pa pinahilot di pa lumaki

5y ago

kailangan kasi dw ipahilot sis para si bb sa loob makagalaw galaw

yep! from bils (bilbil) to bump. hehe 😊

yes po lalo na at nasa stage ng paglilihi ....

5y ago

Salamat po. Naninibago lang since di ko 'to naexperience sa 1st baby ko

Yes po it's normal.