Rushes

Mga mommies normal lang ba magka rushes ang buntis?? kasi may rushes po ako sa singit ko parang namumula lang siya at nangangati taa masakit ano po dapat ko gawin?

6 Replies

when I was pregnant with my firrstborn, may rashes din ako mamsh but hindi severe. You can ask your ob if hindi mo na matolerate yung kati or sakit.

5y ago

I used ung after bites ng tiny buds. Nawala naman po

Ako din sa dalawang anak ko when im preggy talagang nagkaka rashes ako pero mild lang..

di kaya sa undies mo sis, baka sumisikip na kasi diba we gain weight during pregnancy..

5y ago

ganun na nga po un sis.. much better po kung bibili po ng bagong undies na masusuot throughout pregnancy kasi palaki ng palaki tummy natin.. importante kasi ung komportable tayo diba.

Problema ko din yang rashes na yan. Ginupit ko na nga gilid ng mga panties ko e.

Rashes po

Rashes