1st time mom

Hi mga mommies, normal lang ba ito? Buong april nagstart maging active si baby sa tummy, ang body clock ng pag galaw is morning and every night but this time mag 1 week na din siyang hindi nag lilikot. 20weeks na po tummy ko #respect_post

6 Replies

Hi mi.. ako po sa 2nd born ko simula 17weeks everyday until mkapanganak ako nafefeel ko po si baby.. now nman po sa 3rd pregnancy ko simula 15weeks po then everyday ko dn po sya nafefeel gumagalaw I am currently 20weeks na po.. khit konting gakaw lng sguro momsh kya di nyo npapansin masyado ung paggalaw nya

18 weeks ako. I bought doppler ksi pra macheck ko si baby everytime and good dw sabi n OB pra macheck heartbeat n baby always. Laki help siya skn ksi kapag gusto ko siya mrmdaman, papakinggan ko lang heartbeat niya mawala n fears ko. Try buying doppler po pra sa mga ganitong cases.

Ako 20 weeks na pero wala pa rin akong nararamdamang activity. pero pag chinecheck ko nmn siya sa doppler, normal naman heartbeat niya.

12mo ago

sabi po ng iilan, or ng mga doctors may mga normal times po sa mga buntis na di nila nararamdaman yung mga pag galaw ng baby sa tummy,,, pero yung baby na malikot then biglang nakapansin daw po na hindi na ulit nag lilikot, medyo hindi na daw po "ata'' normal and inshort need na daw po pa check i guess

buti ka pa nararamdaman mona ung paggalaw nia kht pano sa gnyng weeks ako hnd pa

not normal. ipacheck mo na sa ob yung 1 day pa lang na di malikot sana.

12mo ago

;(( thankyou po sa pag sagot

ako 18 weeks palang sya sa tummy ku, active na siya,