4 months 12 days Post partum

Mga mommies, normal ba na sumasakit yung sikmura (tyan) at lower back? Naramdaman ko na sya simula pagkapanganak ko, pero tolerable naman sya kasi konting pahid lang menthol magiging okay na sya in a minute. Pero kagabi kumirot nanaman sya simula 8pm hanggang ngayon, 2pm. Still ongoing pa din yung kirot. Is it normal mga mamsh?

1 Reply

mgpahilot ka sis...

4y ago

ahh prang ulcer sis? naramdaman ko nga yan...kain ka sa tamang oras sis...tapos iwas muna sa malalamig...