Medyo sumasakit yung gitna na ng dibdib pababa sa sikmura

Hello mga mommies! Normal ba na sumasakit yung dibdib hindi ko siya maexplain yung sakit pero di naman malala pero nawawala naman yung sakit pag nakahiga na. Normal po ba ito? First time mom here and currently at 12 weeks and 4 days na po ako now. Thank you!

3 Replies

Baka po Acid reflux? kase minsan ako din, hindi ko maexplain na kung anong meron sa dibdib , tas pag sinuka ko gumagaan naman pakiramdam.

Hyperacidity po you can try maalox or gaviscon as per my Ob