EVENING PRIMROSE

Hi mga mommies! Niresetahan po kasi ako ng OB ko ng Evening Primrose ng OB ko, name is primavix and 30 isa siya. Tapos nagtanong ako sa ibang botika primrose din pero ibang brand tapos 6 pesos lang. Same lang kaya na effective yun? Thanks po sa sasagot! :)#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

parang di naman effective yan di nga ako niresitahan ng ganyan dati e. try mo nalang mamsh parehas. isalpak mo sa ano mo. pero alam ko mahal talaga yan 30 isa