Okay lang ba magkaroon ult ng contact between wife and husband?

Hello mga mommies! Newbie here. First time mom po ako. 9 weeks and 4days po akong preggy. Ask ko lang kung pwede pa po kaya o possible pa magkaron parin ng sex between samin ng husband ko kahit preggy ako? Okay lang po ba yun? Hindi rin po kami nagwiwithdrawal. Hindi ko lang po naioopen sa ob ko dahil tita ko po yung ob ko na doctora. Thank you po sa mga sasagot. I hope po may mag advice. Thank you po#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

okay lang po ba kaht oral sex?? salamat po

yes ok lng Kung d nmn maselan pag bubuntis mo.

3y ago

okay lang kung hindi ka maselan.

Related Articles