Pacifier???? 🍼

Hi mga Mommies! Need your opinions regarding sa pag gamit ng pacifier. My Lo is 2months, 8days.. Minsan nao - overfeed siya dahil ginagawa nyang pampatulog ang pagdede skin. Plan ko sana na orasan lang breastfeeding sknya, then pacifier na hanggang makatulog. Ok lang kaya pagamitin ko ng pacifier? Hindi ko naman patatagalin sa bibig nya. Tia ❤ #pacifier

6 Replies

Depende pa rin sa inyo momsh kasi.most of the pedias dont recommend it pero si baby ko 14 days pinacifier na namin dahil laging overfed at gusto laging dede. Malaking tulong din samin mahimbing tulog nya pag nka pacifier.

ok lang naman mommy. 3 months old na si baby naka pacifier na. nakakababa din kasi ng risk ng SIDS

4y ago

Baby ko pampakalma at pampatulog nya ung pacifier nya

D naman masama pacifier as long na na sterilize mabuti sabi ng pedia ni baby ko..

2months lo ko now pinapagamitan ko na ng pacifier

Ok lang naman po mamsh